บ้านไม้ไทย

Baan Mai Thai Deluxe

aircon
aircon
สำหรับ 2-4 ท่าน

บ้านพักสไตล์บาหลีท่ามกลางสวนพฤกษานานาพันธุ์ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ และบรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งวัน

ภายในบ้านแต่ละหลัง มีมุมนั่งเล่นติดกระจกใสให้คุณได้ชมกับธรรมชาติภายนอก หรือคุณจะเลือกจิบชากาแฟ ในมุมพักผ่อนบริเวณสวนด้านนอกก็ได้บรรยากาศแบบสุดๆไปเลย

เรือนลีลาวดี

Leelawadee Superior

aircon
aircon
สำหรับ 2-4 ท่าน

ห้องพักเรือนแถวสไตล์คันทรี่ บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ ด้วยการนำวัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งห้องพัก ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ภายในแต่ละห้อง มีมุมนั่งพักผ่อนบนระเบียงหน้าห้องพัก สำหรับนั่งชมบรรยากาศภายนอก นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้ากว้างด้านหน้าเรือนแถว สำหรับกางเต้นท์ หรือทำกิจกรรมต่างๆ

เรือนบานบุรี

Banburi Superior

aircon
aircon
สำหรับ 2-4 ท่าน

ห้องพักเรือนบานบุรี หนึ่งในห้องพักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตบแต่งภายในห้องเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา ช่วยสร้างบรรยากาศธรรมชาติภายในห้องได้อีกทางหนึ่ง

ห้องพักถูกออกแบบให้แต่ละห้องสามารถเดินหากันได้ถึง 4 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหมู่คณะ หรือเพื่อนฝูงหลายครอบครัว

เรือนพฤกษบุรี

Prueksaburi Suite

aircon
สำหรับ 12 ท่าน

เรือนพฤกษบุรีเป็นเรือนชุดขนาด 3 ห้องนอน พร้อมห้องโถงขนาดใหญ่และครัวเบา บริเวณด้านหน้าและหลังของตัวเรือนมีระเบียงสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์ป่าเขา ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนร่มเย็นแบบเป็นกันเอง

ภายในแต่ละห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง พักได้ห้องละ 4 ท่าน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ส่วนอีกสองห้องนอนใช้ห้องน้ำร่วมกันด้านห้องโถง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์

บ้านราชาวดี

Rachawadee Suite

aircon
สำหรับ 18 ท่าน

บ้านพักบนเนินเขามีความเป็นส่วนตัวโอบล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบสำหรับคณะที่ต้องการความโอ่อ่า หรูหรา ด้วยห้องพักที่มากถึง 4 ห้องนอนใหญ่และ 1 ห้องนอนเล็ก

ภายในบ้านมีโถงนั่งเล่น และระเบียงภายนอกขนาดใหญ่ สำหรับการสังสรรค์ หรือท่านสามารถจัดกิจกรรมกลางแจ้งได้บนเนินหญ้าส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการกางเต็นท์ กิจกรรมรอบกองไฟ หรือกิจกรรมอื่นๆท่ามกลางความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้ที่บ้านราชาวดี